Dịch vụ Printstyle

Printstyle chuyên thiết kế và sản xuất áo thun theo yêu cầu (áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, áo thun thời trang...) với giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất. Printstyle sử dụng công nghệ in hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, hình in sắc nét đảm bảo không bong tróc và phai màu theo thời gian với nhiều loại vải chất lượng và công nghệ in khác nhau để lựa chọn.

Khách Hàng Tiêu Biểu Của Chúng Tôi  

             

                         

Dịch Vụ Thiết Kế Theo Yêu Cầu:  

Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục nhóm đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa thì Printstyle là sự lựa chọn phù hợp nhất vì:  

  • Quan điểm khác biệt: áo đồng phục nhóm hay công ty không chỉ là chiếc áo được gắn logo mà còn là niềm tự hào của từng thành viên khi mặc, hơn nữa, yếu tố màu sắc và thời trang cũng được trú trọng.
  • Sáng Tạo: đường nét thiết kế hiện đại, phối hợp màu sắc hài hòa lấy ý tưởng từ thiên nhiên, tạo nên một mẫu áo đồng phục không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn ý nghĩa về phần nội dung.
  • Dịch vụ chu đáo và nhiệt tình: tư vấn tận tình, không chỉ trước khi sử dụng dịch vụ mà cả sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ Printstyle.

Thiết kế theo phong cách của bạn

thiết kế áo online

Thông tin Printstyle

Công Ty TNHH TM Và DV Printstyle

 Hotline: 0931.333.518 - 0903.779.518 - 0934.512.518
@ Website : http://printstyle.vn/
 Email: printstyle.vn@gmail.com
★ Địa chỉ: 109/12 Đường Số 4 - P.16 - Q.Gò Vấp - TP.HCM.

★ Kho xưởng : 18 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.